Hàng Authentic là gì? Phân biệt hàng Auth và Fake 2023

hàng authentic là gì

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của thời trang đẳng cấp ngày nay, các thuật ngữ hàng thật, hàng nhái không còn là xa lạ đối với người mua hàng thực thụ. Làm sao để phân biệt hàng Auth với hàng Fake? Hãy cùng Xưởng may gia công Apis tìm hiểu trực tiếp về hàng authentic là gì qua bài viết dưới đây nhé! 

Hàng authentic là gì? 

Thuật ngữ Auth là từ viết tắt của Authentic, dùng để xác định hàng thật, nguyên bản, xác thực, hợp pháp. Nói tóm lại, hàng Auth là hàng chính hãng, do công ty của người sáng lập sản xuất. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa để đưa đến tay người dùng. 

hàng authentic là gì
hàng authentic là gì

Hàng Auth thường là hàng chính hãng nên giá thành sản phẩm thường khá cao. Được làm bằng chất liệu tốt nhất, đó là điểm nổi bật của hàng chính hãng mà hàng fake không bao giờ có được. 

Hàng giả là gì? 

Khác với thuật ngữ Authentic, Fake là đại diện chung cho những sản phẩm được làm nhái  gần như 99% so với bản gốc. Hầu hết các thương hiệu lớn đều là hàng nhái và có thể cao cấp đến mức trông giống như thật. 

Điểm khác biệt chính mà hàng giả không bắt chước được đó là chất liệu, độ bền và hình dáng. Do đó, những sản phẩm này có giá thấp hơn và có thể được bán cho nhiều người hơn. 

Hiện nay, tình trạng làm nhái sản phẩm diễn ra ngày càng nhiều trên mọi lĩnh vực của thị trường tiêu dùng. Cụ thể có nhiều cấp độ, ví dụ nhái loại 1, nhái loại 2,… 

Cấp độ càng thấp thì giá càng cao, chất lượng càng tốt. Đặc biệt, hàng Super Fake được bán với giá cao nhất ở mức độ làm nhái cao nhất. 

Cách phân biệt hàng authentic là gì? 

Việc phân biệt hai loại hàng hóa này thực ra rất đơn giản nhưng nhiều người có thể thực hiện được. Vì luôn có nhiều hàng giả hơn hàng thật nên mọi người nên biết cách nhìn để tránh mua phải hàng giả với giá Auth. Một số cách nhận biết 2 loại hàng này là: 

hàng authentic là gì
hàng authentic là gì

Hàng Authentic 

Chất lượng hàng chính hãng bao giờ cũng tốt hơn hàng nhái. Vì hàng Auth được thiết kế rất tỉ mỉ và chú trọng đến từng chi tiết. Điều này dễ dàng nhận thấy với các sản phẩm như quần, mũ, áo, giày trượt patin… tất cả đều vừa vặn đến nổi không có một cọng chỉ thừa nào trên sản phẩm bán ra. 

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm Auth đều có giấy bản quyền, được bảo hành khi mua và có giá trị hoàn trả cao. Cụ thể, chúng đều có logo và chất liệu riêng, đây là điểm mà hàng fake không bao giờ có thể bắt chước được. 

Hàng fake? 

Có thể nói đây là thuật ngữ chỉ hàng nhái nên những sản phẩm này không có giấy phép thiết kế chuẩn hay bản quyền sáng tạo thương hiệu. Hàng chuẩn về chất lượng và hình dáng sẽ không bao giờ đẹp bằng hàng thật. 

Ngoại trừ hàng giả (Super Fake) chất lượng tốt, hầu hết hàng giả đều có chất lượng thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng. Đặc điểm dễ nhận thấy là chất liệu sản phẩm, thiết kế của sản phẩm không mang lại vẻ đẹp chân thực tự nhiên hay vẻ đẹp khi sử dụng. 

Hiện nay, tình trạng làm giả hàng Auth ngày càng nhiều, gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là các mặt hàng dược mỹ phẩm. Do đó, điều rất quan trọng là kiểm tra tính xác thực của sản phẩm trước khi mua. 

hàng authentic là gì
hàng authentic là gì

Lý do nên chọn hàng authentic là gì? 

Lợi ích của việc sử dụng  sản phẩm chính hãng chưa bao giờ làm mọi người thất vọng khi luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cho biết những ưu điểm sau: 

  • Ưu điểm đầu tiên của hàng Authentic là bạn được trải nghiệm sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đẹp nhất. Đặc biệt đối với các sản phẩm thời trang càng nhấn mạnh sự sang trọng và chất lượng mỗi khi bạn mặc lên người. 
  • Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm đều được bảo hành bởi chính nhà sản xuất, điều này cho thấy các sản phẩm hàng đầu đều có quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên việc xảy ra sai sót là điều khó xảy ra. 
  • Ngoài ra, hàng Auth là thành quả của cả đội ngũ thương hiệu. Vì vậy, sử dụng hàng chính hãng cũng là cách người tiêu dùng tôn trọng nhà sản xuất.

hàng authentic là gì, hàng authentic là gì