Xưởng may gia công drap tại TPHCM uy tín nhất 2023

xưởng may gia công drap

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm xưởng may gia công drap tại TP.HCM để lấy chăn ga gối đệm chất lượng, đa năng và phong phú về mẫu mã, đặt làm theo yêu cầu? Hiện nay có quá nhiều địa chỉ xưởng may gia công drap tại HCM và bạn không biết nên chọn địa chỉ nào? Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm khi tìm xưởng may gia công drap HCM chất lượng mà Xưởng may gia công Apis chia sẻ sau đây nhé! 

“Sai một ly, đi một dặm” – một sai lầm dù nhỏ trong kinh doanh cũng sẽ khiến bạn thua lỗ, thậm chí mất cả vốn lẫn lãi. Khi đầu tư kinh doanh, bản thân các doanh nhân phải tìm hiểu kỹ mặt hàng, địa điểm mua hàng với giá gốc nhưng sản phẩm uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn quyết định kinh doanh quần áo nam, vậy bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn xưởng may vest nam.

xưởng may gia công drap
xưởng may gia công drap

Xem thông tin về mạng lưới xưởng may gia công drap HCM 

Để chọn được xưởng may gia công drap tốt tại HCM, bạn nên tham khảo thông tin của mạng lưới nội thất, tại Nhà cung cấp thông tin người mua sỉ giúp đánh giá chất lượng và giá cả của nhà máy quần áo có liên quan. 

Nhưng bạn không nên tin hoàn toàn vì đôi khi một số thông tin là sai. Sau khi đọc thông tin, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị đó để biết thêm thông tin và tìm hiểu xem sản phẩm của công ty đó có đúng như thông tin bạn đã tham khảo hay không.

Ngoài việc đánh giá giường ngủ HCM chất lượng như thế nào thì cũng nên quan tâm đến giá cả, bởi đôi khi cùng một sản phẩm, chất lượng như nhau nhưng giá thành tại các xưởng có thể khác nhau. 

Xưởng may gia công drap HCM có xưởng may riêng 

Để chọn xưởng may giường ngủ HCM lớn hay nhỏ chúng ta phải lựa chọn theo số lượng sản phẩm cần may nhiều hay ít. Số lượng tăng lên càng lớn, thì chi phí đơn hàng sẽ càng thấp.

Hãy chọn xưởng  may có địa điểm riêng tại HCM để thấy được tay nghề và chuyên môn của công ty may mà bạn có thể tin tưởng khi giao xưởng may. Và hơn hết là giảm chi phí làm trung gian.

Xưởng may gia công drap HCM đường may đẹp, làm việc chuyên nghiệp 

Đây là một điều rất quan trọng đối với một công ty có xưởng may giường ngủ HCM để may sản phẩm của mình. Người thợ phải rất lành nghề, đường may cẩn thận, đường chỉ đẹp và chắc chắn không bị lỗi. 

Sản phẩm may lỗi, hình thức xấu, không đúng như sản phẩm ban đầu, khách hàng chắc chắn sẽ đánh giá không tốt, khách hàng sẽ không tin tưởng, mất khách hàng, kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy, để chất lượng sản phẩm tốt, các công ty phải tiến hành may gia công tại xưởng may trước khi ra sản phẩm để đánh giá công đoạn may và hoàn thiện. 

Xưởng may gia công drap uy tín, chính xác

Ngày nay tại Tp.HCM có rất nhiều cửa hàng mua chăn ga gối từ bên ngoài cạnh tranh nhau để giành khách hàng. Để khách hàng lựa chọn và tin tưởng công ty cần tạo niềm tin nơi khách hàng và thông báo thời gian đến chính xác, để khách hàng biết mà khách hàng dễ dàng ra về, nên chọn xưởng may uy tín, may đúng hẹn là điều rất quan trọng để tạo uy tín cho khách hàng.

Hàng hóa đến đúng tiến độ có lợi cho bạn và khách hàng của bạn. Vì vậy đây là điều mà các công ty nên cân nhắc khi lựa chọn xưởng may đồng phục tại HCM. 

Công ty TNHH XNK APIS – Xưởng may gia công drap giường tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, quần áo thiết kế, chúng tôi chuyên sản xuất và gia công các loại drap giường hoàn hảo cho resort, khách sạn, bệnh viện…  với giá cả phải chăng nhất. 

Nếu quyết định mua chăn ga gối xưởng may Apis, bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: 

 • Sản phẩm đường may đẹp, bảo hành uy tín 
 • Giá tận xưởng, nhiều chiết khấu 
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu 
 • Mẫu mã nhiều, đa dạng, phong phú theo các phong cách hiện đại khác nhau
 • Đội ngũ chuyên nghiệp cao tiêu chuẩn  
 • Dịch vụ CSKH và hậu mãi chuyên nghiệp 

Công ty TNHH XNK APIS – phương châm: “Uy tín tạo nên thương hiệu” – Hãy đến với chúng tôi để bạn có không gian sang trọng và hiện đại.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH XNK APIS

 • Hotline: 0931 499 522
 • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
 • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: Xuongmayapis.com
 • Instagram: xuongmayapis