Xưởng nhận may gia công Apis – Xưởng may chất lượng 2023

xưởng nhận may gia công

Bạn đang kinh doanh thời trang hoặc đang có ý định mở shop thời trang, bán hàng thời trang online, đang cần nguồn hàng và đang tìm xưởng nhận may gia công tại tphcm. Liệu bạn có tìm được xưởng nhận may gia công để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Xưởng may gia công Apis để biết thêm thông tin và tìm xưởng nhận may gia công phù hợp với bạn nhé!

xưởng nhận may gia công
xưởng nhận may gia công

Tìm xưởng nhận may gia công

Hiện nay, nhiều cửa hàng thời trang, trong đó có nhiều cửa hàng bán online qua các kênh như Facebook, Zalo… mở ra rất nhiều, cạnh tranh rất lớn về giá cả, chất lượng sản phẩm, chất lượng nguồn hàng… Vì vậy, điều quan trọng là tìm ra nguồn gốc của hàng hóa. Và tìm xưởng may, tìm xưởng may uy tín chất lượng, cung cấp nguồn hàng với một mức giá tốt cho bạn là rất quan trọng. 

Hiểu được nhu cầu này, hiện nay các xưởng may lớn đều đồng ý nhận gia công các loại  thời trang nam nữ, thời trang xuất khẩu. Quần áo trẻ em xuất khẩu với mẫu mã đa dạng  giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng quần áo để bán.

Apis – Xưởng nhận may gia công các mặt hàng như

Khi tìm xưởng nhận may gia công cần lưu ý điều gì

Thông thường, hầu hết khách hàng đều muốn tìm xưởng may giá rẻ chuyên sỉ thời trang, chất lượng, nguồn vải tốt, mẫu mã đa dạng hoặc xưởng may nhận may số lượng ít, quận gần nơi mình sinh sống. Một số tiêu chí sau giúp bạn lựa chọn xưởng nhận may gia công tốt cho mình kinh doanh chất lượng quần áo tốt. 

xưởng nhận may gia công
xưởng nhận may gia công

Chất lượng sản phẩm

Bạn có thể đến trực tiếp xưởng nhận may gia công để xem mẫu bao gồm: vải, đường may, màu sắc,… để đánh giá chất lượng sản phẩm do xưởng may này làm ra.

Minh bạch, rõ ràng

Xưởng nhận may gia công hàng may mặc sỉ và lẻ tại TP.HCM – Apis luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đơn hàng phải được xác nhận cẩn thận, từ khâu thiết kế đến chọn vải, chất liệu và màu sắc. …Bên cạnh đó, trước khi may hàng loạt, chúng tôi cần may mẫu cho khách hàng, để khách hàng xem lại mẫu và chấp nhận thì mới có thể tiến hành sản xuất hàng loạt. Quá trình xử lý sản phẩm hoàn tất, sau đó thực hiện ghép hàng loạt. 

Quy mô, cơ sở sản xuất

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng gia công từ lớn đến nhỏ, tất cả đều cho ra những sản phẩm chất lượng rất cao với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, với những đơn hàng lớn, bạn nên tìm những đơn vị gia công lớn vì họ có máy móc hiện đại. 

Thái độ phục vụ 

Bạn cũng nên đặc biệt quan tâm đến đội ngũ tư vấn và những người chăm sóc tư vấn viên. Xem họ có hào hứng, vui vẻ và hào hứng với công việc không?

xưởng nhận may gia công
xưởng nhận may gia công

Tại sao nên chọn xưởng nhận may gia công Apis

Lý do chọn xưởng nhận may gia công Apis là vì Apis sẽ là xưởng may tại TP.HCM có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nổi tiếng với sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi may và cung cấp cho các shop sỉ lẻ trên cả nước và các shop thời trang local brand nổi tiếng như Middua, HeyBee, CMK,…

Chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng, sự thay đổi trong phong cách thời trang và sở thích của người Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để có thể sản xuất ra những sản phẩm, mẫu mã tối ưu nhất cho thị trường.

Một điều nữa dành cho các nhà bán lẻ, dịch vụ của chúng tôi còn nhận may hàng mẫu xưởng nhỏ lẻ, may đồng phục siêu nhỏ với giá tốt nên không bị áp lực về vốn và không phải lo lắng. Khách hàng và cửa hàng có thể dễ dàng gia hạn sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng mới, nhưng chúng tôi chú ý nhiều hơn để khách hàng cũ quay lại. Vì vậy, với mỗi sản phẩm của mình, từ thêu đến chỉ, vải…, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng và thiết thực nhất cho người bán và người mua.

Giá cả sản phẩm của chúng tôi phụ thuộc nhiều vào chất liệu của sản phẩm. Sản phẩm, xưởng chúng tôi thường gia công các mặt hàng từ trung cấp đến cao cấp nên giá cả và mẫu mã sản phẩm khá phong phú. Chúng tôi luôn nghiên cứu, thiết kế và gia công những sản phẩm mới nhất phù hợp với kiểu dáng, xu hướng và thị hiếu của khách hàng.

Liên hệ với xưởng may gia công Apis nếu cần:

Công ty TNHH XNK APIS

  • Hotline: 0931 499 522
  • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
  • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: Xuongmayapis.com
  • Instagram: xuongmayapis