Chính sách vận chuyển của xưởng may Apis năm 2023

chính sách vận chuyển

Xưởng may gia công Apis luôn quan tâm đến những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, Apis đã đưa ra những chính sách nhằm mục đích khách hàng có thể hiểu rõ và dễ dàng nắm bắt được thông tin, quy trình khi đặt hàng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chính sách vận chuyển của xưởng may Apis trong bài viết dưới đây nhé!

Chính sách vận chuyển

Khu vực giao hàng

Xưởng may Apis nhận đơn hàng từ khắp mọi nơi từ trong nước đến ngoài nước. Những chính sách đặt hàng và thanh toán của khách hàng sẽ được xưởng may Apis đảm bảo an toàn, vô cùng bảo mật và uy tín. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn xưởng may Apis.

Apis luôn đảm bảo 100% về quyền lợi của khách hàng khi đặt hàng may gia công tại xưởng. Các chính sách đặt hàng hay chính sách đổi trả đều được Apis cập nhật và áp dụng linh hoạt.

Khách hàng khi lựa chọn Apis có thể có các hình thức tư vấn đặt hàng như qua Zalo, Instagram, Fanpage Facebook hoặc tư vấn trực tiếp tại website,…

Hoặc cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của Apis để được tư vấn cụ thể hơn qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XNK APIS

☎: 0931 499 522

?: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM (Văn phòng)

?: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (Xưởng may)

?: apis.garment@gmail.com
MST: 0313363555

Chi phí giao hàng

Xưởng may Apis hỗ trợ miễn phí vận chuyển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Còn những khu vực còn lại có thể liên hệ với Apis để được tư vấn rõ hơn nhé!

chính sách vận chuyển