Xưởng may gia công áo sơ mi uy tín, giá cạnh tranh nhất 2024

Xưởng may gia công áo sơ mi

Xưởng may gia công áo sơ mi nam, nữ hay xưởng may áo sơ mi giá rẻ luôn được rất nhiều người quan tâm. Vì áo sơ mi là một trong những yếu tố cơ bản và không thể thiếu trong tủ quần áo. Thiết kế của áo sơ mi đảm bảo lịch sự và phù hợp nhất trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, dù bạn theo phong cách nào thì giá trị của chiếc áo vẫn không thể phủ nhận. Hãy cùng Xưởng may gia công Apis tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng khách hàng của xưởng may gia công áo sơ mi

Xưởng may gia công áo sơ mi được coi là một trong những con đường rất quan trọng trong việc phân phối các sản phẩm áo sơ mi nam nữ. Đây cũng là một điểm quen thuộc cho các đơn vị cửa hàng, sỉ áo sơ mi các mặt hàng trên thị trường. Nhưng đối tượng chính của các xưởng may áo lớp giá rẻ hiện nay là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Xưởng may gia công áo sơ mi
Xưởng may gia công áo sơ mi

Công ty, doanh nghiệp

Áo sơ mi là thứ không thể thiếu đối với hầu hết mọi người. Từ sinh viên đại học, sinh viên đại học cho đến những người làm việc trong môi trường văn phòng, v.v., áo sơ mi ngày nay thường được thiết kế rất tốt. 

Vì vậy, để hoàn thành quy trình cung cấp áo số lượng lớn, các công ty, doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp của xưởng may gia công áo sơ mi. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân công may hay cộng tác viên may bằng công nghệ của các thiết bị hiện đại. Khả năng đáp ứng nhu cầu của các đối tác yêu cầu số lượng lớn là hoàn toàn có thể.

Cửa hàng nhỏ lẻ

Ngoài các công ty, doanh nghiệp, các chủ shop sỉ, lẻ thường tìm đến các xưởng may gia công áo thun. Ưu tiên hàng đầu vẫn là nhập hàng áo sơ mi giá sỉ giá rẻ. Thông thường các xưởng nhập mẫu mã áo tự do cho cả nam và nữ sau đó bán cho khách lẻ.

Bởi vì hầu hết các nhà máy có xu hướng sản xuất áo sơ mi theo lô. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với các loại áo sơ mi như sơ mi công sở, sơ mi đồng phục, sơ mi nữ thiết kế mỏng,… ngày càng trở nên đa dạng cả trên các website thương mại điện tử và ngoài cửa hàng, chợ, siêu thị. Do đó, các xưởng may gia công áo sơ mi mọc lên như nấm tại khu vực TPHCM. 

Những lưu ý khi tìm xưởng may gia công áo sơ mi

Nhu cầu ngày càng cao, chắc chắn các xưởng may áo sơ mi TPHCM sẽ nắm bắt cơ hội. Và họ sẽ tiếp tục mở rộng thị trường cung ứng. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều xưởng may gia công. Chỉ vì lợi ích trước mắt mà quên đi quyền lợi của khách hàng phải đến. Để hiểu được điều này, Apis đã liệt kê những lưu ý cần thiết mà bạn nên hiểu để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của chính bạn!

Xưởng may gia công áo sơ mi
Xưởng may gia công áo sơ mi

Thương hiệu xưởng may gia công áo sơ mi

Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thông qua bạn bè, người thân, người quen để tìm cho mình một xưởng gia công phù hợp. Hoặc bạn có thêm tìm kiếm những xưởng may áo sơ mi giá rẻ có kinh nghiệm và thời gian lâu đời để tìm hiểu và hợp tác. 

Để dễ dàng hơn, bạn có thể tham gia các nhóm trang web thương mại điện tử và nhận thông tin từ các nguồn đáng tin cậy. Do đó, bạn có thể làm việc với các nhà máy một cách hạn chế chất lượng đường may kém. Ảnh hưởng đến thời gian, tiền bạc và nỗ lực của bạn.

Bảng giá xưởng may gia công áo sơ mi

Tham khảo chi phí may gia công trước khi lên kế hoạch may gia công nếu bạn không muốn “lỡ tay” làm ăn. Bởi vì nếu người may nói với bạn, họ sẽ nhận ra bạn ngay lập tức. Chúng tôi là những người mới bắt đầu vào nghề. 

Và họ bắt đầu đặt câu hỏi về giá của món hàng, một mặt là giá của sản phẩm, mặt khác là chất lượng của sản phẩm. Thật tệ nếu như bạn gặp phải những xưởng may lừa đảo, không có thật trên thị trường. Vì vậy, để đôi bên cùng có lợi, bạn nên ưu tiên đến thẳng xưởng, trao đổi và thuyết phục chủ xưởng may!

Chất liệu sản phẩm

Khi đàm phán hợp đồng với chủ xưởng, bạn cần thống nhất về chất liệu may mặc. Sao cho sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Rất ít khách hàng đã gặp phải việc khi thiết kế xong sản phẩm nhưng chưa hoàn thiện vì vải quá kém chất lượng.

Vì vậy, khi xưởng may bắt tay vào làm, bạn cần thống nhất rõ ràng về chất liệu vải. Bạn nên đặc biệt vui lòng tìm kiếm lời khuyên cụ thể trước. Tránh tranh chấp không vui.

Có hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo sự rõ ràng giữa hai bên, bạn nên tạo một hợp đồng với tất cả các điều khoản. Cũng như những thuận lợi khi bắt tay hợp tác. Hợp đồng này là một phần ràng buộc của hợp đồng. Khía cạnh pháp lý giữa bạn và xưởng may. Nhằm đạt được sự giải quyết công bằng khi hai bên có mâu thuẫn trong quá trình làm việc. Vậy đâu là nơi uy tín, giá rẻ, an toàn đáp ứng các tiêu chí trên? Câu trả lời sẽ có ngay ở phần tiếp theo bên dưới đây.

Xưởng may gia công áo sơ mi
Xưởng may gia công áo sơ mi

Xưởng may gia công áo sơ mi – Xưởng may APIS

Trong ngành may mặc TP.HCM và khu vực phía Nam. Cơ sở nào đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên thì nên nghĩ ngay đến xưởng may Apis. Xưởng quần áo Apis là xưởng quần áo đồng hành cùng biết bao thế hệ bạn trẻ với bao ước mơ. Hoặc các thương hiệu đã được đại diện tốt trong ngành thời trang. 

APis nắm bắt cơ hội có xưởng may gia công hàng thiết kế. Trong đó có đủ các mặt hàng thời trang như hàng hiệu nội địa, đồng phục,… Nhờ có đội ngũ công nhân trình độ cao. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tâm. Và trang thiết bị nhà xưởng luôn sẵn sàng. Sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng 100%.

Bảng giá xưởng may gia công áo sơ mi – Apis

Sơ mi basic tay ngắn/tay dàiMàuSizeSố lượngGiá cả
22100 cái80k – 90k
33100 – 150 cái75k – 80k
34150 – 200 cái70k – 75k
44200 – 250 cái65k – 70k

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH XNK APIS
  • Hotline: 0931 499 522
  • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
  • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: Xuongmayapis.com
  • Instagram: xuongmayapis