Các địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu uy tín 2023

địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu

Để quảng cáo nhãn hiệu, tạo sự tin tưởng và nâng cao tính liên kết của tập thể thì các công ty ở khu vực địa chỉ Bà Rịa rất chú trọng vào việc may đồng phục. Trước nhu cầu đấy, vấn đề được những công ty này đặt ra là: may in đồng phục ở đâu đảm bảo chất lượng, giá hợp lý? Hãy xùng với Xưởng may gia công Apis đi tìm hiểu về địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu nhé.

địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu
địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu

Xưởng May DONY

Một địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu với 30 năm kinh nghiệm chuyên may, in và thêu các loại đồng phục

Xưởng May DONY là lựa chọn bậc nhất của rất nhiều những đơn vị, tổ chức tại Bà Rịa khi có nhu cầu may đồng phục quần áo, đầm váy, mũ nón, khẩu trang, bảo hộ lao động. Với viêc có 30 năm hoạt động trong nghề trong nghề, DONY có thể chiều theo ý của khách hàng để cho ra những mẫu đồng phục chất lượng, tinh tế trong từng mũi may vs giá thành ổn định.

Công ty may đồng phục Dony có trụ sở ở HCM nhưng nhờ dịch vụ giao hàng tận nơi trên khắp các thị thành – Xưởng may đồng phục DONY vẫn dùng cho nhu cầu may đồng phục cho những doanh nghiệp, công ty ở khu vực Vũng Tàu.

Địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu và các điểm nổi bật của dịch vụ may in đồng phục riêng ở DONY:

– DONY nhận may in những dòng đồng phục: áo quần, mũ nón, khẩu trang và đầm váy… vs giá gốc tận xưởng, tiết kiệm tới 20% tầm giá.

– Hiểu đc nhu cầu về sự thả phanh, dẻo dai của đồng phục, DONY cam kết đem lại những dòng sản phẩm đảm bảo những chỉ số về: khả năng thấm hút, độ bền màu, mức độ co giãn, tiệt trùng, pp nhiệt…

– DONY có khả năng kết hợp phổ biến loại vải mang nhau để phục vụ yêu cầu chất lượng đồng phục mà người mua yêu cầu.

địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu
địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu

– DONY miễn phí thiết kế, may mẫu, gửi chiếc đến tận nơi để quý khách xem trc lúc làm số lượng lớn.

– Báo giá may đồng phục rõ ràng và ổn định.

– Cam kết hoàn tiền nếu đơn hàng giao ko đảm bảo thời gian, số và chất lượng

Ngoài chất lượng của đồng phục thì Xưởng May DONY còn đc  khen ngợi về thái độ phục vụ.

Lưu ý: DONY nhận may đồng phục với số lượng trên mức 30 sản phẩm nhé.

Với điểm mạnh trên, bạn có thể an tâm khi chọn may đồng phục tại Xưởng May DONY.

Doanh nghiệp TNHH May Mặc một địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu uy tín

Doanh nghiệp TNHH May Mặc Bà Rịa là một địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu về may đồng phục được rộng rãi cty, trường học, local brand Vũng Tàu tin chọn. Công ty này vượt trội vs khả năng mẫu mã đồng phục thích hợp vs đặc thù của từng cty.

Làm nên chất lượng đồng phục ở đây đó là tay nghề, chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế, công nhân may. Song song, đơn vị còn có hệ thống nhà xưởng với số đông trang đồ vật, máy móc hết sức tiên tiến.

Doanh nghiệp TNHH TM Và DV May Mặc Sao Việt – Địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu

DỊch vụ may in đồng phục của doanh nghiệp Sao Việt cũng là tuyển lựa của nhiều địa chỉ xưởng may gia công đồng phục Bà Rịa Vũng Tàu. Tổ chức này chuyên về việc may đồng phục áo thun, đồng phục cho bệnh viện và các đồng phục bảo hộ lao động… đc đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm: từ chất liệu, ngoại hình, màu sắc tới sự thả sức lúc tiêu dùng.

Tổ chức TNHH Đại Đô Việt – Địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu hiện nay

Đến vs địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu, mà cụ thể là Công ty TNHH Đại Đô Việt, bạn có thể đặt may những cái bộ đồng phục bảo hộ cần lao, sơ mi cá sấu, mũ lưỡi trai… Đồng phục ở đây đc Tìm hiểu cao về độ tha hồ, tính bền và cá tính.

Dịch vụ máy in đồng phục của doanh nghiệp TNHH Đại Đô Việt còn sở hữu những ưu điểm khác như: xưởng may uy tín, phục phụ nhiệt thành và giá thành phải chăng.

Công ty TNHH MTV Oanh Xoan

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu may đồng phục đẹp – bền – với giá hợp lý ở Vũng Tàu thì bạn cũng có thể xem xét lựa chọn Công ty TNHH MTV Oanh Xoan. Công ty Oanh Xoan mang hệ thống xưởng may các đồng phục áo thun tiên tiến, quy mô rộng – đáp ứng các nhu cầu may in áo thun đồng phục số lượng lớn.

địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu
địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu

Ngoài ra, tổ chức Oanh Xoan còn đc khách hàng tin chọn bởi loại vải may áo thun đồng phục cao cấp, đa dạng; người lao động may có tay nghề cao và kinh nghiệm; giao hàng nhanh và tiện lợi.

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu: áo quần, đầm váy, mũ nón, khẩu trang, áo khoác và các đồ bảo hộ cho lao động. Qua các thông tin trên, hy vọng các doanh nghiệp và đơn vị khu vực địa chỉ xưởng may gia công Vũng Tàu sẽ có thể có cho mình đc nơi uy tín để đặt may đồng phục. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chung chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Công ty TNHH XNK APIS

Hotline: 0931 499 522

Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Website: Xuongmayapis.com

Instagram: xuongmayapis