Tổng hợp 5 xưởng may nón tai bèo mẫu mã hot trend 2023

nón tai bèo

Nón tai bèo là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trẻ hiện nay. Với thiết kế độc đáo, dễ mix-match và phù hợp với nhiều phong cách, nón tai bèo đang trở thành một trong những item hot trend được ưa chuộng nhất trong năm 2023. Để giúp các bạn có thể tìm được những sản phẩm nón tai bèo chất lượng và đẹp mắt, hôm nay Xưởng may gia công Apis xin tổng hợp 7 xưởng may nón tai bèo mẫu mã hot trend 2023.

Công ty Blue Sea cung cấp nón tai bèo

Blue Sea là một xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ, chuyên sản xuất các loại nón kết và nhận đặt may theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm mũ nón bao gồm lưỡi trai, kết, quảng cáo, du lịch, sự kiện và tai bèo. Xưởng có địa chỉ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và cung cấp dịch vụ in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng. Blue Sea đã từng hợp tác và cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng có thể khẳng định được uy tín và chất lượng của công ty này.

Ngoài ra, các tổ chức và tập thể nhỏ cũng là khách hàng tiềm năng của xưởng sản xuất mũ nón, đặc biệt là với nhu cầu sử dụng mũ tai bèo đang ngày càng tăng cao trong thị trường.

Thông tin liên hệ

231 – 233 đường Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q1

0902. 91. 2239

Công ty Nguyên Thiệu

Nhắc đến công ty sản xuất mũ tai bèo uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM thì không thể bỏ qua Công ty Nguyên Thiệu. Công ty cũng cung cấp các loại nón tai bèo với thiết kế và mẫu mã hot trend nhất hiện nay. Trong số hàng trăm cơ sở sản xuất mũ nón, Nguyên Thiệu nổi lên như một địa chỉ uy tín với mũ tai bèo giá cả phải chăng và chất lượng. Lý do cho sự nổi bật này là do khi khách hàng đặt hàng tại Nguyên Thiệu, họ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ

171 Bis đường Trần Huy Liệu, P.8, Q Phú Nhuận, TP. HCM

0945. 56. 0809

Xưởng nón Sài Gòn

Bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ lưỡi trai thời trang để thể hiện cá tính của mình hay một chiếc mũ theo xu hướng mới nhất về màu sắc và kiểu dáng? Tất cả những yêu cầu đó đều có thể được đáp ứng tại xưởng may nón tai bèo Sài Gòn. Đây là một cơ sở chuyên sản xuất các loại mũ lưỡi trai phục vụ cho giới trẻ và du lịch, cũng như các loại nón tai bèo với nhiều màu sắc khác nhau, không chỉ giới hạn ở màu xanh truyền thống.

Thông tin liên hệ

87/94 đường Bờ Bao Tân Thắng, F. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

0939. 22. 6248

Xưởng nón tai bèo Dana Sport

Các nhà sỉ nón tai bèo tại khu vực Đà Nẵng không nên bỏ qua Dana Sport – đã có mặt tại thị trường này trong hơn 20 năm, đây là một thương hiệu mạnh về các dòng sản phẩm nón in ấn mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh, hợp lí. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng gửi trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ

8 đường Chi Lăng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

0511. 222. 6569

Công ty nón Lê Nguyễn

Cơ sở sản xuất nón Lê Nguyễn là một địa chỉ chuyên sản xuất các loại nón như nón lưỡi trai, nón tai bèo,… để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cũng như quảng bá thương hiệu cho các tổ chức và doanh nghiệp. Công ty đã có cơ hội hợp tác với các hãng sản xuất nổi tiếng như Cocacola, Yamaha, Heineken.

nón tai bèo

Thông tin liên hệ

117 – 119 đường Lý Chính Thắng, F.7, Q.3, TP.HCM

0941. 45. 4959

Đó là tổng hợp 5 xưởng may nón tai bèo mẫu mã hot trend 2023, mỗi xưởng đều có những ưu điểm và đặc trưng riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sỉ hoặc lẻ trong việc tìm kiếm những chiếc nón tai bèo phù hợp với phong cách thời trang hiện nay.