Xưởng may gia công đồ búp bê trẻ em uy tín TPHCM 2023

xưởng may gia công đồ búp bê

Apis là xưởng may gia công đồ búp bê trẻ em uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi tập trung vào việc phân phối quần áo trẻ em từ các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh/sản xuất quần áo trẻ em, chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng và giá trị cho shop thời trang trẻ em.

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp hầu hết các sản phẩm thời trang trẻ em nên khi hợp tác với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về sự đa dạng. 

Mong muốn của Xưởng may gia công Apis là trở thành đối tác phân phối chiến lược để các cửa hàng tiến xa hơn với tư cách là thương hiệu thời trang  trẻ em tại Việt Nam. Ngoài ra, Apis còn mang đến cho bạn dịch vụ gia công quần áo trẻ em giá trị, chất lượng cao.

Hiện Apis đang sở hữu xưởng may quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh với máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng thời trang trẻ em tốt nhất.

xưởng may gia công đồ búp bê
xưởng may gia công đồ búp bê

Xưởng may gia công đồ búp bê trẻ em – Xưởng may Apis

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế thời trang trẻ em độc đáo, tiềm năng và đang tìm xưởng may  quần áo trẻ em tin cậy, uy tín, có kiến ​​thức sản xuất chuyên nghiệp. Công ty TNHH XNK APIS là một trong những đơn vị chuyên may gia công quần áo trẻ em chất lượng cao tại TP.HCM. 

Chúng tôi hiện có nhà máy riêng biệt tại Hồ Chí Minh, bao gồm đội ngũ tay nghề cao và kinh nghiệm trong ngành quần áo trẻ em. Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và nhu cầu của họ, chính vì vậy chúng tôi luôn được các đối tác và các cửa hàng thời trang đánh giá cao. 

Thiết kế của Xưởng may gia công đồ búp bê đơn giản 

Khi làm việc với chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng, APis mang đến cho bạn dịch vụ gia công từ A đến Z, chúng tôi làm tất cả cho bạn. Bạn chỉ cần lên ý tưởng và liên hệ với Apis mà không cần phải biết quá nhiều về ngành hàng quần áo thời trang trẻ em cũng như quy trình sản xuất mà hãy tập trung vào công việc kinh doanh và tìm kiếm khách hàng của mình. 

Dịch vụ của Xưởng may gia công đồ búp bê phù hợp với trường hợp nào?

Bạn có ý tưởng cho nhu cầu thiết kế quần áo nào đó? Apis sẽ giải quyết cho bạn những công việc gì? Chúng tôi hiểu rằng để sản xuất ra một sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng cần phải dành nhiều thời gian tìm hiểu về thị trường, ngành hàng và máy móc thiết bị.

Tại sao không để chúng tôi giúp bạn làm tất cả. Chúng tôi mang đến cho bạn một quy trình bao gồm thiết kế, tạo mẫu, tạo mẫu, in ấn và đóng gói thành phẩm. Ngoài ra, Apis còn cam kết về chất lượng sản phẩm gia công, bởi quyền được đổi trả và chế độ hậu mãi cực tốt luôn được đảm bảo.

xưởng may gia công đồ búp bê
xưởng may gia công đồ búp bê

Và vào cuối ngày, tất cả những gì bạn phải làm là dành thời gian chăm sóc khách hàng của mình. 

Với kinh nghiệm nhiều năm xưởng may gia công đồ búp bê trẻ em: 

 • Có vẻ như bạn đang mất thời gian đi tìm mẫu  => APis sẽ tìm cho bạn mẫu ưng ý. 
 • Bạn gặp khó khăn trong việc cắt  và tạo mẫu => Apis sẽ thay bạn làm tất cả. 
 • Bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm => Apis thấu hiểu và cam kết về chất lượng. 
 • Bạn chưa biết thị hiếu hiện tại => Apis tư vấn về thời trang trẻ em. 

Xưởng may Apis mong muốn trở thành đối tác chiến lược cùng bạn để cùng phát triển và đưa quần áo trẻ em Việt Nam ra thế giới. 

Vì sao nên chọn xưởng may gia công đồ búp bê Apis

Chúng tôi đáp ứng tất cả quần áo của khách hàng từ giai đoạn phụ kiện. Là đối tác của chúng tôi, bạn được: 

 • Làm việc với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và thân thiện 
 • Nhiều gói sản phẩm được cung cấp để lựa chọn  
 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo 
 • Hưởng các quyền lợi phù hợp 
 • Được hỗ trợ về mặt pháp lý 
 • Hài lòng dù đơn hàng lớn hay nhỏ số lượng  
xưởng may gia công đồ búp bê
xưởng may gia công đồ búp bê

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH XNK APIS

 • Hotline: 0931 499 522
 • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
 • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: Xuongmayapis.com
 • Instagram: xuongmayapis