Xưởng may gia công giá rẻ TPHCM và 3 tiêu chí lựa chọn

xưởng may gia công giá rẻ

Khách hàng khi mua sản phẩm gia công bao giờ cũng mong muốn sản phẩm có chất lượng tốt. Thực tế trên mỗi địa bàn các tỉnh và thành phố đều có rất nhiều xưởng may gia công. Tuy nhiên họ cũng băn khoăn không biết thế nào là xưởng may gia công giá rẻ TPHCM. Và dựa vào những tiêu chí nào để bạn tìm và đánh giá được một xưởng may gia công giá rẻ đi cùng với chất lượng? Hãy cùng Xưởng may gia công Apis tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa xưởng may gia công 

Trước khi tìm hiểu các tiêu chí đánh giá chất lượng của một xưởng may gia công giá rẻ, chúng ta cùng làm quen với khái niệm “xưởng may gia công” – cụm từ này chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua. Nhưng để định nghĩa được thì không phải ai cũng định nghĩa được. Vậy xưởng may gia công giá rẻ là gì? Thế nào thì được gọi là gia công?

xưởng may gia công giá rẻ

Việc xử lý là một hoạt động sản xuất thương mại. Theo đó, khách hàng cung cấp một phần hoặc toàn bộ nguyên vật liệu và công cụ sản xuất. Người sản xuất tiến hành sản xuất một phần hoặc toàn bộ. Chuỗi quy trình này được gọi là chỉnh sửa gia công. Máy móc cũng được hiểu theo cách tương tự.

Người thợ may có thể chọn trước vải để đưa đến nhà may. Bạn có thể yêu cầu thợ may  thiết kế theo ý muốn từ chất liệu đã chọn. Sản phẩm cuối cùng được thiết kế riêng này được gọi là gia công thiết kế. Khách hàng có thể chọn vải may sẵn hoặc vải xưởng.

Những tiêu chí đánh giá xưởng may gia công giá rẻ

Ý nghĩa của đánh giá xưởng may gia công giá rẻ

Hôm nay bạn mua quần áo hàng hiệu, còn được gọi là sản phẩm hàng hiệu. Tên gọi thuần Việt nhất là quần áo gia công, rất phổ biến. Những mô hình này mang lại cho người dùng cảm giác an toàn hơn rất nhiều và khiến người dùng nó rất thoải mái khi mặc.

Đường may của sản phẩm chắc chắn, tỉ mỉ. Nó không có nhiều lỗi sản xuất như các mặt hàng sản xuất hàng loạt. Những bộ quần áo này cũng được làm theo mong muốn của người dùng. Vì vậy, thường không có sự trùng lặp thường được gọi là “đụng hàng”. Nhưng không phải xưởng may nào ở trên địa bàn cũng mang được những điều trên.

Vì vậy, mọi người thường phải tự tìm kiếm địa chỉ tin cậy để đặt may. Và đây chính là điều quan trọng để đánh giá uy tín của Xưởng may gia công giá rẻ TPHCM.

Các tiêu chí cụ thể

Mức độ nổi tiếng

Xưởng may uy tín sẽ luôn có tên tuổi trên thị trường. Lý do là khách hàng của nhà máy đang quảng bá nó. Nếu người mua đặt sản phẩm tốt, họ sẽ hài lòng, ca ngợi xưởng may. Sau đó, thông tin sẽ lan truyền từ họ đến nhiều người khác. Đây là hiệu ứng truyền thông có tác dụng rất tích cực đối với các xưởng may.

xưởng may gia công giá rẻ

Trong trường hợp này, danh tiếng có chất lượng “được bảo trợ”. Càng nhiều người biết đến tên xưởng quần áo thì càng được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều nhà máy dệt nổi tiếng nhờ cam kết quả vượt quá mong đợi. Họ đã chi rất nhiều cho quảng cáo và quảng bá, mặc dù chất lượng không tốt như đã hứa. Vì vậy nếu nhìn vào các tiêu chí  đánh giá xưởng may quần áo nổi tiếng thì chúng ta chỉ còn cách tin vào mà thôi.

Cơ sở hạ tầng, công nghệ

Theo những tiêu chí này, chúng ta có thể tin tưởng 80% rằng xưởng quần áo này là uy tín. Một xưởng may được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Một xưởng may có dây chuyền sản xuất tiên tiến thì không thể để xưởng mình có sản phẩm kém chất lượng. Do định hướng gia công quần áo này nên họ rất coi trọng thành phẩm và chữ tín.

Do đó, họ sẵn sàng đầu tư máy móc, công cụ hiện đại để dễ dàng sản xuất ra những sản phẩm gia công làm hài lòng khách hàng.

Sản phẩm

  • Chất lượng sản phẩm: Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá xưởng may có tốt hay không. Về chất lượng, chúng ta cần xem xét cả chất liệu vải, đường chỉ may có tốt không… 
  • Tỷ lệ hàng hư hỏng: Được tính bằng tỷ lệ giữa giá trị sản phẩm bị hư hỏng so với tổng giá trị sản phẩm sản xuất ra. Điều này sẽ giúp chúng ta đánh giá được năng lực sản xuất cũng như khả năng kiểm soát hàng lỗi của công ty may này. 
  • Giao hàng đúng hẹn: Các công ty may chuyên nghiệp luôn ước lượng lịch chính xác để không làm ảnh hưởng đến khách hàng. Yếu tố này góp phần tạo nên uy tín tốt cho xưởng may. 
  • Giá thành sản phẩm hơn chất lượng: Để có thể đánh giá chính xác xưởng may gia công giá rẻ có thực sự tốt hay không thì chúng ta phải dựa vào giá trị đồng tiền của sản phẩm. Vì nhiều nhà cung cấp chào giá rất rẻ nhưng chưa chắc chất lượng có tốt hay không. Vì vậy cần cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Điều khoản thanh toán và điều khoản đảm bảo: Khi đặt mua hàng, các bạn cần phải thỏa thuận rõ ràng về hai khía cạnh này để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Xưởng may gia công giá rẻ Apis

Xưởng may APIS tự hào là đơn vị đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn đánh giá của nhà sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm quần áo bảo hộ mỗi năm. Chúng tôi luôn nỗ lực để cùng nhau mang đến những sản phẩm tốt nhất  với những sản phẩm nhanh chóng và uy tín.

xưởng may gia công giá rẻ

Dịch vụ, tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Đến với xưởng may APIS, bạn sẽ thực sự hài lòng và tin tưởng khi hợp tác cùng chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động vui lòng gọi tới hotline 0934.803.456 hoặc website https://xuongmayapis.com/ để được hỗ trợ và tư vấn  trực tiếp.

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích khách hàng mua hàng từ nhà máy để tận mắt trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của sản phẩm ở địa chỉ: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.