Xưởng may gia công khẩu trang uy tín giá rẻ 2023

Xưởng may gia công khẩu trang

Xưởng may gia công khẩu trang hiện là thị trường có nhiều cơ hội phát triển trong những năm gần đây. Ngành gia công khẩu trang trong nước chiếm ưu thế, số lượng người đeo khẩu trang vải ngày càng nhiều, không chỉ người lớn mà trẻ em cũng đeo để đảm bảo sức khỏe cho chính mình. …

Việc nhận khẩu trang để may và gia công thường xảy ra trong hai trường hợp là cá nhân được may theo yêu cầu dành cho thợ may tại nhà và xưởng may gia công khẩu trang. Cùng Xưởng may gia công Apis theo dõi nội dung về xưởng may gia công khẩu trang trong bài viết dưới đây nhé!

Xưởng may gia công khẩu trang
Xưởng may gia công khẩu trang

Tìm xưởng may gia công khẩu trang

Nghề may dễ học, dễ thực hiện, thuận tiện sắp xếp để thu xếp thời gian, chăm sóc gia đình. May gia công không yêu cầu thợ lành nghề, bạn chỉ cần biết vận hành máy may thông thường. Nếu bạn học thêm 5-10 ngày, bạn sẽ thành thạo các sản phẩm may. 

Công việc này tốn ít công sức và không bị giới hạn thời gian nên rất thích hợp cho các bà nội trợ. Nếu bạn là người muốn học cắt may khẩu trang tại nhà. Có một số điều bạn cần lưu ý khi tìm sản phẩm đặt may để đạt hiệu quả công việc tốt hơn. 

Tôi có thể lấy khẩu trang gia công ở đâu?

Bạn cần tìm xưởng may gia công khẩu trang uy tín, quy mô lớn, có máy may khẩu trang chuyên sản xuất khẩu trang các loại để bạn có nguồn hàng phong phú. 

  • Vị trí gần: Thuận tiện liên hệ và nhận hàng. 
  • Giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian đi lại. 

Đây là cách bạn có được khẩu trang, cho dù chúng có trải qua nhiều giai đoạn hay không. Nếu tính tiện ích theo số lượng sản phẩm, bạn nên chọn sản phẩm có các công đoạn đơn giản, nhanh chóng để tiết kiệm thời gian may và đảm bảo thu nhập hàng ngày.

Khi bắt đầu gia công khẩu trang, bạn nên hỏi chi tiết cách đánh giá thành phẩm, kiểm duyệt sản phẩm đạt tiêu chuẩn như thế nào, đổi trả hay cân đối tất cả các khâu vận chuyển như thế nào. 

Bạn là người có chuyên môn phát triển và có thể gia công các mặt hàng khác các mặt hàng như quần áo, thời trang… để tăng thêm thu nhập.

Xưởng may gia công khẩu trang
Xưởng may gia công khẩu trang

Tuyển dụng cho xưởng may gia công khẩu trang

Sự phát triển không ngừng của các khu đô thị, khu thương mại, sự gia tăng dân số… Do môi trường ngày càng nhiều khói bụi, biến đổi khí hậu làm nắng nóng lên nhiều hơn. Việc ra ngoài trời là điều cấp thiết lúc này để bảo vệ hệ hô hấp của mỗi người. 

Đối với các xưởng  gia công khẩu trang nhỏ lẻ, đơn hàng quần áo gia công không nhiều, công đoạn may gia công, một số đơn vị, khu vực vẫn thiếu thợ lành nghề, mở rộng quy mô nhân sự nhận tại nhà. 

Nhận may thành phẩm hoặc thành phẩm tại các xưởng may là giải pháp rất tốt cho việc may gia công khẩu trang, các xưởng may khẩu trang hay công ty gia công khẩu trang đang thiếu nhân lực có thể thuê công nhân ở xưởng may gia công khẩu trang tại các địa điểm lân cận và quy trình dễ dàng kiểm soát chia thành các bộ phận nhỏ và quản lý thành phẩm sản phẩm, chẳng hạn như: Lấy hàng khai thác tại nhà, làm đề tại nhà,…

Chọn thợ lành nghề

Chọn thợ có kinh nghiệm, nếu tay nghề tốt có thể đầu tư hướng dẫn may khẩu trang để làm thành phẩm, nhưng họ nên ở bên cạnh bạn để thường xuyên theo dõi số lượng và chất lượng thành phẩm. Công việc, số lượng theo quy định của nhà máy. Đội ngũ thợ may lành nghề tại chỗ sẽ giúp các xưởng may tiết kiệm thời gian tuyển dụng lao động với các tin  tuyển dụng may tại nhà. 

Nếu người thợ may có tay nghề thiết kế và biết cách chọn chất liệu may khẩu trang thì có thể may được các sản phẩm cùng loại: khẩu trang trẻ em, khẩu trang chống nắng, khẩu trang đa năng,…

Xưởng may gia công khẩu trang
Xưởng may gia công khẩu trang

Tiết kiệm được nguồn nhân lực, mặt bằng kho bãi, chi phí thuê nhân công,… mà vẫn đảm bảo tiến độ và mở rộng phạm vi kinh doanh. Nếu không tính toán kỹ, sai sót sẽ đến rất nhanh, ví dụ như thứ tự may. Không bình thường, một tháng công nhân không có việc làm vài ngày bạn cũng mất một số tiền không nhỏ, còn khi thuê công nhân thì lương tính theo  sản phẩm, chưa chắc đã giữ được. 

Tìm nguồn hàng xưởng may gia công khẩu trang

Khẩu trang có ưu điểm là item mà hầu như ai cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc, chưa kể đến các loại khẩu trang chuyên sản xuất, công xưởng,… Đối với các mẫu khẩu trang dùng hàng ngày, các mẫu khẩu trang thường rất dễ may. 

Tại TP HCM, mọi người đang tìm kiếm quần áo thủ công. Tìm nguồn hàng dệt gia dụng tại tphcm hay các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ? Lời khuyên khi tìm đồ may handmade: Tìm xưởng may gia công khẩu trang, tiệm may uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt ở khu vực mình sinh sống để đảm bảo chất lượng công việc.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH XNK APIS

  • Hotline: 0931 499 522
  • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
  • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: Xuongmayapis.com
  • Instagram: xuongmayapis