Tổng hợp các xưởng may gia công nhỏ TPHCM 2023

xưởng may gia công nhỏ TP.HCM

Khi bạn bắt đầu kinh doanh cửa hàng quần áo trực tuyến, việc tìm kiếm nguồn hàng bán buôn là vô cùng quan trọng. Dưới đây là tổng hợp khám phá các xưởng may gia công nhỏ TPHCM và Hà Nội. Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh online tin tưởng và hợp tác với các xưởng may này với số lượng lớn. Cùng Xưởng may gia công Apis tìm hiểu chi tiết nhé!

Xưởng may gia công nhỏ TPHCM – Xưởng may Apis

Một trong những xưởng may gia công nhỏ TPHCM là xưởng may Apis. Xưởng may TPHCM giá xưởng tốt nhất vì may trực tiếp không qua trung gian, xưởng may chất lượng cao và chấp nhận đổi trả nếu chất lượng không như ý Xưởng may gia công nhỏ TPHCM APis với đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn phân phối một cửa giải pháp hàng thời trang thiết kế cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu những món hàng tinh tế và ưng ý nhất.

Dịch vụ may gia công, sản xuất các mặt hàng thời trang trong và ngoài nước. Apis là xưởng may gia công nhỏ TPHCM có giá rẻ với kinh nghiệm may nhiều năm, đội ngũ thợ may, thiết kế giàu kinh nghiệm. Có kinh nghiệm làm sản phẩm với chất lượng may tốt. 

Xưởng may gia công Apis nhận gia công nhiều sản phẩm đa dạng, giúp khách hàng mua hàng rẻ không phiền phức không qua trung gian, giúp khách hàng lựa chọn những mẫu thiết kế mới, hướng đến tối đa kiểu dáng thời trang, phục vụ cho thị hiếu và nhu cầu của thị trường.

Tại sao chọn Apis

 • Apis là xưởng may chất lượng cao, cung cấp nguồn hàng nhập từ nhiều sạp chợ sỉ số lượng lớn nhỏ và các cửa hàng bán lẻ, local brand trên cả nước. 
 • Những cải tiến về phong cách, xu hướng và sở thích thời trang của người Việt luôn được xưởng may gia công nhỏ TPHCM – xưởng may Apis ghi nhận và cập nhật xu hướng. 
 • Apis là xưởng may quần áo giá sỉ với đội ngũ công nhân lành nghề và đôi bàn tay dày dặn kinh nghiệm có thể cho ra những sản phẩm và mẫu mã tốt nhất cho phân khúc. 
 • Apis là xưởng may giá rẻ, giá cả phải chăng, gia công % ít theo mẫu tại xưởng nên không lo trữ hàng hay áp lực vốn, shop có thể dễ dàng xây dựng và mở rộng sản phẩm cho cửa hàng của bạn.
 • Tại Apis, giá cả của sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào chất liệu của mặt hàng, Apis là xưởng may gia công các lô hàng nhỏ lẻ, mẫu mã và giá cả của sản phẩm khá phong phú, do xưởng thường gia công các mặt hàng từ Trung Quốc. 
 • Luôn ưu tiên những sản phẩm có kiểu dáng thời trang, hợp thị hiếu khách hàng nhất được nghiên cứu, thiết kế và tay nghề.

Xưởng may gia công nhỏ TPHCM – Xưởng may Lef

Lef là xưởng may chuyên nhận may gia công theo tiêu chuẩn cửa hàng mỹ, đẹp, cao cấp, chất lượng. Tuy nhiên, Lef cũng là một xưởng quần áo ở Sài Gòn chuyên bỏ sỉ quần áo giá tốt với giá cạnh tranh, chất lượng may đẹp và cực tốt. 

Tiêu chí nhận thầu gia công một mẫu tại Lef: 

 • May số lượng – tỉ lệ càng lớn giá càng rẻ
 • Nguyên phụ kiện như: keo, khuy, khóa kéo, khung ngực, tấm cổ áo, tấm ren … 
 • Bao bì, bao bì, nhãn mác chất lượng đường may 
 • Khổ đường may 
 • Chất lượng vải 
 • Giá in hay chất lượng in
 • May có lót hay không, may bao nhiêu lớp 
 • Kiểu dáng 
 • Số lượng vải cho mẫu 
 • May xuất khẩu nước ngoài hay may cho shop, may hàng chợ, may hàng đặt may giá trị cao 
 • Bao nhiêu size, may gấp hay may không nhăn

Giới thiệu xưởng may gia công nhỏ TPHCM – Lef

Xưởng may gia công giá rẻ Lef với 10 năm kinh nghiệm may gia công và 2 năm phân phối sỉ quần áo giá rẻ, là xưởng may tư nhân với đội ngũ thợ may và thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn lấy tiêu chí may chuẩn, đẹp và chất lượng làm hàng đầu may chất lượng tốt của khách hàng. Không chỉ may chất lượng, đẹp và cẩn thận theo nhu cầu khách hàng, Lef còn nhận gia công các sản phẩm thiết kế và may mẫu cho khách hàng. 

Được sự đồng ý, Lef chỉ nhận may số lượng lớn nếu khách hàng hoàn toàn chấp nhận. Chính vì vậy, ngày càng nhiều khách hàng của xưởng may quần áo chất lượng Lef nhờ đến việc giao hàng tận nơi cho gia công.

xưởng may gia công nhỏ TP.HCM
xưởng may gia công nhỏ TP.HCM

Xưởng may gia công nhỏ TPHCM – 7Store

7Store.vn là xưởng quần áo sỉ giá tốt, xưởng sản xuất gia công các loại quần áo thời trang: quần jean, áo sơ mi, kaki, thun các loại… Chuyên may theo tiêu chuẩn xuất khẩu từ quần jean, kaki, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. 

Nguồn nguyên liệu thông dụng, chất lượng cao được xưởng may quần áo thiết kế 7Store.vn sử dụng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. Khách hàng đặt hàng trực tuyến. 

Điện thoại, trang web hoặc nhà máy trực tiếp

Xưởng 7Store.vn tìm đơn hàng và soạn hàng theo hình thức khách hàng thanh toán hoặc chuyển khoản, 7Store.vn hỗ trợ giao hàng tận nơi với nhiều cách khác nhau. 7store là xưởng may gia công nhỏ TPHCM giá sỉ thường chú trọng đến chi tiết, chất liệu, phom dáng trong quá trình phát triển sản phẩm. Đây chính là lý do cần thiết để tạo nên một xưởng may đồng phục chất lượng cùng với sự kết hợp chặt chẽ giữa tay nghề kỹ thuật và đội ngũ thiết kế.