Xưởng may gia công áo thun giá rẻ uy tín tại HCM

Xưởng may gia công áo thun

Xưởng may gia công áo thun số lượng ít đến số lượng lớn, xưởng may gia công áo thun Xưởng may gia công Apis – Với nhu cầu may áo thun ngày càng cao hiện nay, đòi hỏi sự khéo léo và tâm huyết của mỗi người thợ may với tiêu chí thầu các sản phẩm quần áo tốt nhất. Hiện nay, cơ sở của Apis cung cấp các dịch vụ gia công áo thun quảng cáo, may áo thun sự kiện, may áo choàng, may áo thun teen, may áo thun công nhân… với nhiều loại vải thun được tư vấn trực tiếp cho khách hàng chọn chất liệu vải may áo thun phù hợp nhất. 

Kinh nghiệm chọn xưởng may gia công áo thun đồng phục

Đánh giá thị trường

Theo kinh nghiệm đã chia sẻ, bạn hãy dựa vào đánh giá thị trường để tìm xưởng may gia công áo thun uy tín tại Hồ Chí Minh. Định giá thị trường là một nguồn thông tin phong phú và khách quan. Đây là nơi bạn có thể tham khảo miễn phí. Hình thành cái nhìn đa chiều như thế nào để chọn được xưởng may đáng tin cậy. Đánh giá của khách hàng đã từng giao dịch với xưởng may.

Xưởng may gia công áo thun
Xưởng may gia công áo thun

Nếu có cơ hội được nghe ý kiến ​​của khách hàng xưởng may quần áo thì bạn thật may mắn. Vì những khách hàng này là người liên hệ trực tiếp với nhà may. Bạn đang giao dịch với người thợ may. Thế mạnh và hạn chế của xưởng may là gì? Đặc biệt, họ đánh giá cao chất lượng sản phẩm như thế nào.

Tên xưởng quần áo trên thị trường 

Theo nguyên tắc chung, một xưởng quần áo uy tín thường có danh tiếng khá tốt. Tai tiếng của những xưởng may này ở Hồ Chí Minh thường tạo ra do độ tin cậy của chúng.

Một khi xưởng may đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng thì rất dễ dàng để quảng bá rộng rãi. Đây là hiệu ứng truyền thông tích cực xảy ra khi khách hàng tự giới thiệu với nhau. Tuy nhiên, có trường hợp một xưởng may nổi tiếng vì những ảnh hưởng xấu của nó. Nếu xưởng may không có tiếng tốt thì nó cũng sẽ rất nổi tiếng. Nó nổi tiếng với tai tiếng của chính nó.

Bạn đang tìm xưởng may gia công áo thun uy tín tại Hồ Chí Minh? Bạn có thể dựa vào mức độ phổ biến để tìm xưởng may cho mình. Tuy nhiên, hãy nhớ chọn xưởng may quần áo có uy tín tích cực.

Trải nghiệm trực tiếp

Bạn cũng có thể tham khảo để chọn xưởng may áo thun giá rẻ tại HCM. Trải nghiệm trực tiếp cũng là một cách chọn xưởng may áo thun theo yêu cầu. Đây là một kinh nghiệm được truyền lại. Nếu bạn liên hệ trực tiếp với xưởng may thì bạn mới có thể đánh giá chính xác nhất và biết chắc chắn rằng mình có nên chọn xưởng may này hay không.

Nghe tương tác và xem dịch vụ xưởng may gia công áo thun TPHCM phải lựa chọn sự  nhất quán giữa cam kết và dịch vụ. Bất kỳ nhà máy may nào nếu tham gia. Họ thường hứa hẹn những điều rất tốt. Tuy nhiên, bạn không được hoàn toàn tin vào điều này. Nếu có điều kiện, bạn có thể tự mình trải nghiệm.

Qua đây bạn sẽ biết được chất lượng dịch vụ của xưởng may đó có đáng tin cậy hay không. Nhiều người thường nghĩ nhà may uy tín sẽ lấy giá cao. Nhưng thực ra có những xưởng may gia công áo thun giá rẻ tại Hồ Chí Minh rất đáng tin cậy.

Xưởng may gia công áo thun
Xưởng may gia công áo thun

Vì vậy, bạn nên nhớ rằng giá cả không phải là yếu tố đánh giá chính xác nhất. Nhận thông tin tổng quan đầy đủ để tìm câu trả lời tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ xưởng may cũng sẽ giúp bạn chọn được nơi uy tín. Dịch vụ hỗ trợ là chìa khóa tạo nên sự khác biệt cho xưởng may. Nếu bạn quyết định làm việc cùng nhau, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin. Điều này bao gồm thông tin về các dịch vụ hỗ trợ, có thể hỗ trợ qua:

Chiết khấu trên giá trị đơn hàng 

 • Hỗ trợ khắc phục sự cố 
 • Hỗ trợ đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất,… 

Tuy nhiên với thông tin từ xưởng may thì không biết độ tin cậy hỗ trợ các dịch vụ này như thế nào chứ không phải như đúng như họ nói.

Do đó, bạn có thể mang theo một số lượng nhỏ sản phẩm để thử nghiệm. Nếu bạn hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể bắt đầu làm việc với họ và ngược lại. Mặc dù phương pháp này cho phép bạn chịu trách nhiệm. Nhưng đây chỉ là một tổn thất nhỏ và mang đến cho bạn góc nhìn tốt nhất để đưa ra quyết định đúng đắn.

Bảng giá may áo thun trơn giá rẻ

Áo thun trơn ngắn tay, không cổ/có cổMàuSizeSố lượngGiá cả
22100 cái50k – 58k
33100 – 150 cái40k – 48k
34150 – 200 cái35k – 42k
44200 – 250 cái30k – 38k
Áo thun trơn dài tay không cổ/có cổMàuSizeSố lượngGiá cả
22100 cái55k – 62k
33100 – 150 cái45k – 52k
34150 – 200 cái40k – 47k
44200 – 250 cái35k – 42k
Xưởng may gia công áo thun
Xưởng may gia công áo thun

Ưu điểm của xưởng may gia công áo thun – Xưởng may Apis

 • Đặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vận chuyển tại cửa hàng gần bạn nhất. May áo thun chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất. 
 • Miễn phí thiết kế, cắt may, in, thêu mẫu. 
 • Sản phẩm không vi phạm bất kỳ nhãn hiệu, bản quyền, thương hiệu đã đăng ký nào. 
 • Ưu đãi và tư vấn tại chỗ, 24/7.
 • Miễn phí vận chuyển. 
 • Với lợi thế nhân công trực tiếp rẻ nên giá cả rất cạnh tranh, đặc biệt xưởng may  chúng tôi có nguồn nguyên phụ liệu vải may, in, thêu, cúc, khuy rất tốt. 
 • Các gói chuyên nghiệp trên site phải đảm bảo giá cạnh tranh tốt nhất với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác.

Xưởng may gia công áo thun – Xưởng may Apis cam kết

 • Nguồn vải đồng phục chuyên dụng, ổn định về chất vải và màu sắc. 
 • Chuyên may đồng phục đảm bảo sản phẩm đồng đều, tốt, đẹp và đảm bảo đường may. 
 • Nhận may số lượng ít size theo yêu cầu, từ trẻ em trở lên size lớn 
 • Yêu cầu thêm chi tiết, phối áo, màu sắc, ngắn tay, dài tay… form dáng, size áo chuẩn tại thị trường Việt Nam.
 • Hỗ trợ thiết kế cho người mới bắt đầu​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ bao gồm in cao su tổng hợp và in chuyển nhiệt, khách hàng tìm hiểu thêm về máy in.

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH XNK APIS
 • Hotline: 0931 499 522
 • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
 • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: Xuongmayapis.com
 • Instagram: xuongmayapis