Tìm hiểu Apis – xưởng may gia công theo yêu cầu

xưởng may gia công theo yêu cầu

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều những xưởng may gia công theo yêu cầu với những sản phẩm rất tốt, chất lượng và được mọi người tin dùng. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn Xưởng may gia công Apis rất uy tín với nhiều năm hoạt động kinh doanh. 
Xưởng may được rất nhiều khách hàng tin dùng với những mấu mã sản phẩm, dịch vụ và giá cả hợp lý  của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều nhé!

1. Lựa chọn xưởng may theo yêu cầu tại TP. HCM

Trên thị thị trường ở thời điểm hiện tại đang có khá nhiều những xưởng may gia công theo yêu cầu ở rất nhiều nơi. Điều này sẽ làm cho những người tiêu dùng bị phân tâm khi có nhu cầu sắm sửa cho mình những bộ đồ theo ý của mình.

Xưởng may gia công theo yêu cầu

Khách hàng thường sẽ không biết nên chọn xưởng may gia công theo yêu cầu nào là sẽ tốt nhất. Hơn nữa, có những khách hàng chọn đại một xưởng may gia công để đặt hàng, và khi nhận được hàng thì sản phẩm lại không được ưng ý, gây tốn kém chi phí.

Chính vì thế, khi quyết định lựa chọn một xưởng may gia công thì chúng ta cũng nên tham khảo những ý kiến của những người đi trước như: bạn bè, gia đình để có thể chọn được một xưởng may gia công ưng ý. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tìm hiểu trên các phần đánh giá của khách hàng về xưởng may nào đó hoặc trực tiếp đến xưởng để lựa chọn được nơi uy tín.

2. Apis – xưởng may gia công theo yêu cầu

Với xưởng may Apis, chúng tôi là xưởng may gia công theo yêu cầu của khách hàng khi học có nhu cầu. Xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có một đội ngũ nhân viên có trình độ. Bên cạnh đó, xưởng may cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

  • Xưởng nhận may gia công khẩu trang,…
  • Nhận may các loại quần áo thời trang theo yêu cầu,…

2.1. Xưởng may gia công theo yêu cầu khi khách cung cấp mẫu rập

Nếu bạn có mẫu rập của thiết kế mà bạn muốn may. Apis sẽ giúp cho các bạn chọn được các loại vải một cách phù hợp nhất với bạn trong thiết kế đó, cũng như là phù hợp nhất với nhu cầu của thị trường. 

Bên cạnh đó, Apis – Xưởng may gia công theo yêu cầu cũng sẽ cung cấp và gợi ý thêm cho bạn về những phụ kiện đi kèm với sản phẩm mà bạn muốn đặt hàng để có thể tăng thêm tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho sản phẩm của bạn.

2.2. Khách chỉ cần có mẫu, Apis sẽ tạo ra sản phẩm theo yêu cầu

Trong trường hợp bạn chưa có sẵn mẫu thiết kế thì với một xưởng may theo yêu cầu khách hàng lâu năm như Apis. Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn thực hiện được điều này.

Xưởng may Apis

Bạn chỉ cần cung cấp cho Apis những bức ảnh, từ đó thì nhân viên của xưởng may Apis sẽ giúp cho bạn lên ý tưởng và tạo ra những bản thiết kế, cũng như là chất liệu vải, màu sắc mẫu,… để bạn có thể lựa chọn theo đúng ý của mình mong muốn.

3. Xưởng may gia công có nhận số lượng ít

Apis cũng là xưởng may gia công theo yêu cầu ngay cả khi khách hàng đặt hàng với số lượng ít. Việc này cũng sẽ không ảnh hưởng đến chi phí và chất lượng sản phẩm của bạn. 

Apis

Ngoài ra, Apis cũng sẵn sàng may trước một sản phẩm mẫu theo ý của khách hàng để họ có thể kiểm tra về những chi tiết trên sản phẩm của họ. Điều này cũng là một điểm làm cho Apis – Xưởng may gia công theo yêu cầu tạo ra sự khác biệt với nhiều xưởng may khác đang hoạt động trên thị trường.

Tuy nhiên, khi mọi người đặt may với số lượng từ 10 sản phẩm thì sẽ được Apis giảm giá 5% trên tổng chi phí. Điều này cũng là một cách để Apis đáp lại những sự tin dùng của khách hàng của mình.

4. Xưởng may Apis hỗ trợ, tư vấn cho thương hiệu của khách hàng

Xưởng may gia công theo yêu cầu – Apis cũng có những những chính sách hỗ trợ và tư vấn trước và sau bán hàng cụ thể cho khách hàng khi cần. Qua đó, giúp bạn có thể chọn được những mẫu thiết kế phù hợp cũng như là làm những sản phẩm theo ý muốn của bạn.

Điều này đã giúp cho cho những khách hàng của Apis luôn cảm thấy an tâm khi đặt hàng tại Apis. Vì với Apis, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ về Xưởng may gia công theo yêu cầu Apis ở trên. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích khi có nhu cầu về các sản phẩm thời trang. Mọi thắc mắc thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website: xuongmayapis.com để được tư vấn kịp thời.