Xưởng may gia công quần áo bảo hộ Apis – 0934803456

Xưởng may gia công quần áo bảo hộ

Để tránh những tai nạn có thể xảy ra trong quá trình làm việc thì việc trang bị bảo hộ lao động là rất cần thiết và đặc biệt quan trọng. Và quần áo bảo hộ lao động là một phần trong đó. Xưởng may gia công quần áo bảo hộXưởng may gia công Apis mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để chọn cho mình một xưởng may gia công quần áo bảo hộ lao động phù hợp với giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng nhé!

Xưởng may gia công quần áo bảo hộ
Xưởng may gia công quần áo bảo hộ

Đồ bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động hay còn gọi là đồ bảo hộ lao động là một trong những loại đồng phục quan trọng và cần thiết cho người lao động khi tham gia các hoạt động công việc. Khác với dân văn phòng, những người lao động chân tay thường phải dùng tay chân để làm những công việc nặng nhọc hơn. Quần áo bảo hộ lao động được thiết kế riêng cho người lao động tại Việt Nam, những ngành nghề đặc thù và nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, điện, vệ sinh môi trường, hầm mỏ… 

Đồng phục bảo hộ lao động giúp người lao động dễ dàng nhận diện đồng thời bảo vệ tối đa của người lao động trong môi trường mà họ làm việc, tránh các mối nguy hiểm và rủi ro nhiều nhất có thể. Quần áo bảo hộ cũng thể hiện sự quan tâm và đối xử tuyệt vời của công ty đối với tất cả nhân viên của mình.

Tác dụng đồ bảo hộ lao động

Hiện nay, vấn đề an toàn lao động được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy hầu hết các công ty đều trang bị quần áo bảo hộ cho nhân viên của mình, đồng phục bảo hộ đóng vai trò, ưu điểm và lợi ích to lớn trong hoạt động công việc như: 

 • Quần áo bảo hộ giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời đến sức khỏe người lao động. 
 • Nó giúp tránh được khói bụi, nhất là đối với người lao động. 
 • Đối với những công nhân phải làm việc ở những nơi có nhiều khói bụi, nếu lâu ngày không mặc quần áo bảo hộ lao động thì sức khỏe của họ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Giúp giảm thiểu các tai nạn nguy hiểm liên quan đến công việc, tạo cảm giác tự tin và yên tâm hơn trong công việc, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc. 
 • Quần áo bảo hộ lao động còn giúp định hình văn hóa doanh nghiệp, thể hiện sức mạnh gắn kết tập thể, tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty.
 • Tùy theo tính chất của từng ngành, nghề mà quần áo bảo hộ được thiết kế khác nhau nhằm bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân độc hại và các tia độc hại như tia UV, hóa chất độc hại, tia cực tím,…
Xưởng may gia công quần áo bảo hộ
Xưởng may gia công quần áo bảo hộ

Xưởng may Apis – Xưởng may gia công quần áo bảo hộ

Xưởng may gia công quần áo bảo hộ – Xưởng may Apis là xưởng may đồng phục công nhân giá rẻ, xưởng may đồng phục công sở đẹp nhất TPHCM với giá xuất xưởng, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại TPHCM. 

Xưởng may gia công quần áo bảo hộ – xưởng may Apis tự tin là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực may gia công hàng loạt các mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao mà không phải cơ sở sản xuất nào cũng có được. Hãy yên tâm tuyệt đối về giá Quần áo bảo hộ lao động và chất lượng của từng sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi khách hàng tuyệt vời của chúng tôi.

Những lợi ích khi may tại xưởng may gia công quần áo bảo hộ

 • Mẫu mã vô cùng đa dạng: nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động, áo lưới phản quang, áo phản quang,… Tư vấn thiết kế và đặt may theo nhu cầu  khách hàng 
 • Chất liệu: nhiều chất liệu phù hợp với nhiều môi trường làm việc cho khách hàng lựa chọn. 
 • Xưởng may gia công quần áo bảo hộ – Xưởng may Apis là nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín tại TP Hồ Chí Minh.
 • Chữ tín chính là ưu tiên hàng đầu mà Apis chú trọng đến khi tham gia vào ngành này. Sản phẩm may phải đúng yêu cầu, chất lượng phù hợp, thêu đẹp và giao hàng đúng hẹn. 
 • May đồng phục công nhân tại tphcm, đến với Xưởng may gia công quần áo bảo hộ – Xưởng may Apis quý khách hàng luôn được phục vụ tốt hơn, chu đáo, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.
Xưởng may gia công quần áo bảo hộ
Xưởng may gia công quần áo bảo hộ

Thông tin liên hệ