Tìm xưởng may gia công số lượng ít TPHCM nhanh nhất 2023

xưởng may gia công số lượng ít TPHCM

Bạn là ai đi nữa thì khi mới bắt đầu kinh doanh sẽ vô cùng gian nan và không thuận lợi. Bạn muốn kinh doanh quần áo đồ thiết kế gia công. Nhưng bạn chưa có đủ nguồn vốn để trữ quá nhiều quần áo. Do đó, việc tìm một xưởng may gia công số lượng ít TPHCM sẽ giúp bạn có một bắt đầu thuận lợi hơn. Hãy cùng Xưởng may gia công Apis tìm hiểu nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn những xưởng may gia công số lượng ít TPHCM

Gia công hàng may mặc chất lượng cao theo lô nhỏ: ngày càng có nhiều hàng may mặc chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Nhưng nhìn chung các xưởng may đều có xu hướng gia công hàng may mặc với số lượng lớn. Vì vậy, khi bạn bắt đầu kinh doanh và bạn không có đủ vốn và đơn đặt hàng của khách hàng, tốt hơn hết bạn nên chọn xưởng may gia công lô nhỏ để hợp tác lâu dài.

xưởng may gia công số lượng ít TPHCM
xưởng may gia công số lượng ít TPHCM

Có rất nhiều lựa chọn để bạn tìm xưởng may gia công số lượng ít TPHCM. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm xưởng có uy tín để hợp tác an toàn và lâu dài với các thiết kế sáng tạo của bạn. Thì, bạn nên bắt đầu hợp tác với các xưởng may gia công số lượng ít TPHCM.

Tạo nhiều lợi nhuận

Thay vì nhập hàng từ các shop thời trang, việc lấy hàng từ các xưởng may gia công mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. Không chỉ về chất lượng sản phẩm, mẫu mã mà giá thành cũng rẻ hơn. Vì vậy, nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh trực tuyến, đây là một lựa chọn hoàn hảo hợp lý.

Sáng tạo trong thiết kế

Bạn sở hữu thiết kế mới và muốn làm ra sản phẩm của mình để bán. Nhưng bạn lại không có quá nhiều nguồn vốn để sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Vậy nên, nhu cầu hiện tại của bạn là chỉ muốn tìm một xưởng may gia công số lượng ít TPHCM để gia công trước một số lượng nhỏ.

Nhận mức giá sỉ

Nếu bạn lựa chọn được một xưởng may gia công số lượng ít TPHCM thì có thể bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng số lượng nhỏ với mức giá sỉ phù hợp. Vậy là bạn sẽ có một khởi đầu khá thuận lợi và suôn sẻ rồi.

Tìm xưởng may gia công số lượng ít TPHCM khó hay dễ

Không khó để tìm một xưởng may nhận may gia công. Bởi ngày nay trên thị trường có rất nhiều xưởng thời trang ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, xưởng may lớn, công ty thường không nhận khách may số lượng ít, nhiều nơi sẽ nhận tối thiểu 200 cái/mẫu. 

Những người mới vào kinh doanh chắc chắn không đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu của xưởng may. Vì vậy, việc lựa chọn và gia công các sản phẩm số lượng ít là điều không dễ dàng. Muốn chất lượng tốt, giá cả hợp lý, thì đòi hỏi người kinh doanh phải có kiến ​​thức chuyên sâu trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào.

xưởng may gia công số lượng ít TPHCM
xưởng may gia công số lượng ít TPHCM

Xưởng may Apis – Xưởng may gia công số lượng ít TPHCM với những ưu điểm nổi bật nhất

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm xưởng may gia công số lượng ít TPHCM đáp ứng nhu cầu kinh doanh thì có thể liên hệ với Xưởng may gia công Apis. 

  • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng với tiêu chí hợp tác lâu dài. Xưởng may Apis luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho mọi khách hàng. Ngoài gia công hàng đảm bảo, APis còn nhận may gia công với số lượng ít.
  • Kỹ thuật cắt may chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm trong nghề, các sản phẩm của xưởng may Apis luôn đảm bảo chất lượng từ đường kim, mũi chỉ đến nguyên phụ liệu làm nên sản phẩm. 
  • Đảm bảo chính sách rõ ràng, linh hoạt, đến với xưởng may gia công Apis, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chính sách hợp đồng của chúng tôi vì tại mọi khâu trong quy trình luôn rõ ràng, minh bạch
xưởng may gia công số lượng ít TPHCM
xưởng may gia công số lượng ít TPHCM
  • Thời gian may nhanh, giao hàng đúng hẹn: Khi tìm kiếm một đối tác lâu dài, đúng giờ là điều bắt buộc. Tiêu chí này ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp của bạn. Với trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ nhân viên dồi dào của Apis luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Vì uy tín luôn đặt lên hàng đầu.
  • Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm: Đến với xưởng may gia công số lượng ít TPHCM, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về thông tin xưởng may, xuất xứ sản phẩm, mẫu mã và giá cả phù hợp với nhu cầu của từng người. Ngoài ra bạn còn được tư vấn về quy trình sản xuất của xưởng may.

Thông tin liên hệ Apis

  • Hotline: 0934803456
  • Địa chỉ: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Mail: apis.garment@gmail.com
  • Website: https://xuongmayapis.com/