Xưởng may gia công số lượng nhỏ 2023 – Xưởng may Apis

xưởng may gia công số lượng lớn nhỏ

Với sự phát triển của ngành thời trang, nhiều xưởng may được thành lập tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội với số lượng không nhiều. Tuy nhiên, khi kinh doanh quần áo, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Bán quần áo online hiện đang là  hình thức buôn bán được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Và để đáp ứng nhu cầu này, nhiều xưởng may gia công số lượng nhỏ đã ra đời.

Tuy nhiên, bạn nên tìm những địa chỉ uy tín để lấy sỉ quần áo chất lượng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Xưởng may gia công Apis để hiểu hơn về xưởng may gia công số lượng nhỏ nhé!

xưởng may gia công số lượng lớn nhỏ
xưởng may gia công số lượng lớn nhỏ

Tại sao nên chọn những xưởng may gia công số lượng nhỏ

Có rất nhiều xưởng may gia công số lượng nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mỗi xưởng lại cho ra nguồn hàng giá rẻ khác nhau. Tuy nhiên không phải xưởng quần áo nào cũng tốt nên việc tìm địa chỉ uy tín là rất quan trọng. 

Đa dạng mẫu mã 

Nếu đến với các xưởng may gia công số lượng nhỏ ở Hồ Chí Minh, bạn sẽ có được những mẫu áo mới lạ, độc đáo. Từ thiết kế bản nháp cho đến thiết kế trang phục và thiết kế hoàn chỉnh. Sự kết hợp hài hòa giữa họa tiết và màu sắc rất sáng tạo.

Bên cạnh đó, các xưởng may này có thể may rất nhiều sản phẩm, từ đồng phục đến đầm, váy, áo khoác,… Và để làm hài lòng mọi khách hàng, họ luôn biết cách đổi mới ý tưởng và chất lượng luôn được chú trọng. 

Chú trọng chất lượng

Một ưu điểm nữa khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn  xưởng dệt may gia công chính là chất lượng tốt. Dứt khoát để tạo uy tín với khách hàng, những xưởng may này sẽ luôn có vấn đề về chất lượng. Từ chất liệu sản phẩm, trang thiết bị, máy móc cho đến nhân lực đều được tuyển chọn kỹ càng. 

Từ những chi tiết nhỏ nhất như từng đường kim mũi chỉ ai cũng rất  quan tâm. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm cuối cùng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Vừa đảm bảo form may đẹp, chuẩn, vừa giúp khách hàng dễ dàng xem trước mẫu trước khi may.

xưởng may gia công số lượng lớn nhỏ
xưởng may gia công số lượng lớn nhỏ

Giá cả, kỹ thuật, thời gian

Mua hàng từ những xưởng may gia công số lượng nhỏ nên bạn sẽ có được những mẫu quần áo đẹp với giá cả cạnh tranh. Bởi vì bạn không phải lo lắng gia bị qua trung gian hay chưa. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng luôn đúng hẹn và nhanh. Nhưng không phải vì thế mà các xưởng may không bám sát chất lượng.

Họ luôn may những sản phẩm rất cao cấp, đòi hỏi độ tinh xảo rất cao nên họ may theo lô nhỏ. Và nếu bạn muốn tự thiết kế sản phẩm, những người thợ lành nghề cũng sẽ giúp bạn chọn mẫu. Đặc biệt, xưởng may gia công số lượng nhỏ ở Hồ Chí Minh uy tín luôn đảm bảo giữ bí mật bản quyền mẫu mã cho khách hàng.

Cách đặt hàng tại xưởng may gia công số lượng nhỏ

Nếu bạn đang muốn mở shop quần áo online mà chưa biết lấy hàng ở đâu thì nên tìm đến những địa chỉ xưởng may gia công số lượng nhỏ. Quá trình đặt hàng cũng rất đơn giản. 

Mẫu có sẵn

Đối với những sản phẩm có sẵn mẫu, bạn có thể tự thiết kế sản phẩm và có sẵn mẫu, hoặc  việc hợp tác sẽ rất nhanh chóng. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi mẫu trang phục của mình và nêu rõ các yêu cầu mà bạn muốn nhà may đáp ứng. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên từ các thợ may có kinh nghiệm để tìm hiểu thêm về thiết kế của mình có đẹp và độc đáo không. 

Nếu cả hai bên đồng ý với các thỏa thuận đã thảo luận, bạn có thể ký hợp đồng. Bạn có thể đặt cọc tại xưởng để lấy 50% giá trị hợp đồng. Sau khi may xong, khách thanh toán phần còn lại cho tiệm may. Theo đơn đặt hàng, sản phẩm có thể hoàn thành trong 3-7 ngày và đảm bảo chất lượng.

Mẫu trên mạng

Trước tiên, xưởng may gia công số lượng nhỏ sẽ may sản phẩm giống mẫu và chất liệu vải theo yêu cầu của khách hàng. Khi bạn cảm thấy hài lòng về hình dạng, đường may, v.v., bạn có thể làm việc với nhà máy này. Tùy thuộc vào tất cả các yếu tố cấu thành nên thiết bị này mà  giá có thể khác nhau.

Sau khi thống nhất giá cả, quý khách thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng cho xưởng may. Sau khi nhận sản phẩm hoàn chỉnh sẽ thanh toán 50% còn lại. Thời gian hoàn thành sản phẩm còn phụ thuộc vào số lượng mẫu thiết kế.

Tuy nhiên, các xưởng quần áo may cho bạn một cách nhanh chóng và đúng thời gian. Các xưởng may gia công số lượng nhỏ ở Hồ Chí Minh mang đến những mẫu sản phẩm độc đáo với số lượng ít, bắt mắt và vô cùng sáng tạo.

xưởng may gia công số lượng lớn nhỏ
xưởng may gia công số lượng lớn nhỏ

Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm và giá cả sẽ ngày càng làm hài lòng quý khách. Vì vậy, nếu muốn đổi quần áo, hãy liên hệ những địa chỉ uy tín.

Bạn có thể tham khảo xưởng may Apis – Một trong những xưởng may gia công số lượng nhỏ đáp ứng được những tiêu chí trên. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tel: 0934 803 456